Các mẫu gấu bông đẹp trên thị trường
Categories

CÁC MẪU GẤU NHỒI BÔNG ĐẸP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Gia đình gấu bông là một trong những cửa hàng gấu bông lâu năm tại thành phố, cửa hàng có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng những mẫu gấu bông chất lượng và uy tín. Cửa hàng thường xuyên cập nhật liên tục các sản phẩm mới, mẫu mã chất lượng thêm vào đó giá cả hợp lý phù hợp với khách hàng ở từng độ tuổi. Đến với chúng mình, các bạn sẽ được đắm mình trong những mẫu gấu nhồi bông đẹp mà còn phù hợp với túi tiền nữa đó.

Những mẫu Teddy lớn

Những mẫu teddy lớn của cửa hàng hết sức đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Các bạn có thể chọn cho mình một em gấu teddy đẹp và vừa túi, để dành tặng cho người mình thương là hết sẩy. Với những mẫu lông đa dạng như lông xoăn, lông sát hay lông chỉ với những mẫu lông đa dạng tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và chú tâm vào món quà mình giành tặng cho người mình yêu thương .

Những mẫu thú dài

Những mẫu thú dài cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu khi lựa chọn món quà cho người mình yêu . Các mẫu mã đa dạng từ những ly trà sữa nhồi bông đến những chú khủng lồ xinh xắn. Hơn nữa bên trong thú là gòn trắng 100% vô cùng mềm mại, phù hợp ôm vào những giấc mộng đẹp .

Những mẫu thú ngồi

Những mẫu thú ngồi của shop lại hết sức đa dạng từ những mẫu khủng lồ đến những mẫu nhỏ xinh, hết sức đáng yêu. Thêm vào đó còn có những mẫu thú tuổi thơ như Doremon , Pikachu hay là các siêu anh hùng , tạo cho khách hàng cảm giác quay lại thời bé khi đến với cửa hàng .

Lí do bạn nên đồng hành cùng Gia đình Gấu bông

https://giadinhgaubong.vn là địa chỉ cung cấp thú nhồi bông có uy tín nhiều năm trên thị trường.

Gia đình gấu bông chắc chắn là địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể tìm cho mình những bé thú bông nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng vô cùng đa dạng không kém phần đáng yêu nhé!

Chúng mình sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những em thú bông thích hợp. Bên cạnh đó, chúng mình còn hỗ trợ gói quà và ghi thiệp siêu đẹp nữa.

Hệ thống Gia đình của chúng mình

Chúng mình sẽ đồng hành với các bạn tất cả các ngày trong tuần.

346 Nguyễn Trãi, Q.5 | 090 3838 101 – 09 3434 2499

Website: https://giadinhgaubong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/giadinhgaubong.vn/

Top những mẫu thú bông phù hợp tặng bé
...
SHOP GẤU BÔNG THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT NHIỀU MẪU GẤU BÔNG MỚI | giadinhgaubong.vn
...
Admin
Author short description.
Chi tiết